รางวัลคนเก่ง เนื่องในกิจกรรมวันภาษาไทย

มื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนชุมชนบ้านหนองคู (อินทร์ประชาคาร) นำโดยนายพินิจ คาดพันโน ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ร่วมกันจัดงานกิจกรรมวันสุนทรภู่คู่วันภาษาไทย ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นักเรียนได้ระลึกถึงผู้ก่อกำเนิดอักษรไทย รู้จักตัวละครในวรรณคดีไทยต่างๆ และก่อให้เกิดความสนุกสนาน???